产品展示
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
联系方式

邮箱:[email protected]

电话:0333444777

传真:0222222222

【clip sex mới nhất】Xếp giám đốc Đài PT

2024-04-18 03:33:12      点击:918

Chiều 15.12,ếpgiámđốcĐàclip sex mới nhất tại TP.Đà Nẵng, Cụm thi đua các Đài PT-TH khu vực duyên hải miền Trung (Cụm thi đua số 5) tổ chức tổng kết phong trào thi đua năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 với sự tham gia của lãnh đạo các Đài PT-TH các tỉnh, thành: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận.

Báo cáo tại hội nghị, ông Đoàn Xuân Hiếu, Giám đốc Đài PT-TH TP.Đà Nẵng (Cụm trưởng Cụm thi đua số 5), cho biết về danh mục chức danh, chức vụ tương đương của viên chức lãnh đạo đài tại địa phương, Ban Tổ chức T.Ư đã có văn bản số 5169 ngày 6.6.2023 về việc ban hành danh mục chức danh, chức vụ tương đương của các địa phương.

【clip sex mới nhất】Xếp giám đốc Đài PT

Theo văn bản này, trưởng đơn vị sự nghiệp thuộc UBND tỉnh (trong đó có Đài PT-TH) được xếp "tương đương phó trưởng các ban, sở, ngành và tương đương" và ở vị trí "bậc 3".

【clip sex mới nhất】Xếp giám đốc Đài PT

Về vấn đề này, các đại biểu dự hội nghị thống nhất cho rằng việc xếp vị trí công tác của lãnh đạo báo chí thuộc khối do UBND tỉnh, thành phố quản lý chỉ bằng cấp phó đối với lãnh đạo cơ quan báo chí do tỉnh, thành ủy quản lý là thiếu công bằng, chưa thật sự hợp lý trong tình hình hiện nay.

【clip sex mới nhất】Xếp giám đốc Đài PT

Bởi vì, cơ quan báo chí dù được UBND tỉnh, thành phố hay tỉnh, thành ủy quản lý cũng đều là cơ quan tuyên truyền chính thống nằm trong hệ thống tuyên giáo chung của UBND tỉnh, thành và được sự quản lý trực tiếp của tỉnh, thành ủy. Tính chất, phạm vi công tác của 2 bên là ngang nhau, bổ sung cho nhau.

Xếp giám đốc Đài PT-TH các tỉnh, thành tương đương cấp phó là 'thiếu công bằng' - Ảnh 1.

Hội nghị tổng kết Cụm thi đua các Đài PT-TH khu vực duyên hải miền Trung gửi nhiều kiến nghị đến Bộ TT-TT

HOÀNG SƠN

Theo lãnh đạo các đài thuộc Cụm thi đua số 5, hiệu quả thông tin tuyên truyền lĩnh vực PT-TH đa dạng, kịp thời và lan tỏa sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân... 

Do đó, hội nghị cho rằng không nên có sự phân biệt trong việc xếp cấp bậc, vị trí công tác của lãnh đạo cơ quan báo chí thuộc UBND tỉnh, thành hay tỉnh, thành ủy. Các đài trong Cụm thi đua số 5 dự hội nghị đề nghị Bộ TT-TT có ý kiến chính thức với T.Ư về vấn đề này.

Về việc xác định nâng một số ngạch viên chức ngành PT-TH, lãnh đạo các đài trong Cụm thi đua số 5 cho hay hiện nay việc nâng ngạch viên chức đối với một số ngạch cho phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên... ngành PT-TH đang gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến quyền lợi của nhóm ngạch viên chức (hiện không xác định được các ngạch như: phát thanh viên, quay phim viên, kỹ sư chính...).

"Đề nghị Bộ TT-TT thường xuyên mở các lớp bồi dưỡng và tạo điều kiện cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên... được học bồi dưỡng và thi nâng ngạch tương ứng. Đồng thời, làm việc với Bộ Nội vụ để thống nhất tiêu chí của các ngạch viên chức của ngành PT-TH để các đài có cơ sở khi xét nâng ngạch, chuyển ngạch; đảm bảo lợi ích của phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên... ngành PT-TH", ông Đoàn Xuân Hiếu kiến nghị.

Brittany Mahomes shares defiant message after latest scrutiny: 'Stay bothered'
Ghost rainbows, 'raining frogs' and sun halos: Weird weather phenomena across the US