产品展示
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
联系方式

邮箱:[email protected]

电话:0777777777

传真:0666111000

QQclubs

【canh thìn】Lâm Hùng nghẹn ngào nhắc đến lời dặn của cố NSƯT Vũ Linh khi đi hát

2024-06-17 17:23:57      点击:628
Lâm Hùng nghẹn ngào nhắc đến lời dặn của cố NSƯT Vũ Linh khi đi hát - Ảnh 1.

Lâm Hùng và NSƯT Mỹ Uyên hào hứng khi trở thành khách mời của Mái ấm gia đình Việt

BTC

【canh thìn】Lâm Hùng nghẹn ngào nhắc đến lời dặn của cố NSƯT Vũ Linh khi đi hát

Tập 50 Mái ấm gia đình Việt có sự góp mặt của hai khách mời là NSƯT Mỹ Uyên và ca sĩ Lâm Hùng. Trong chương trình,âmHùngnghẹnngàonhắcđếnlờidặncủacốNSƯTVũLinhkhiđihácanh thìn cả hai cùng vượt qua các thử thách để mang tiền thưởng về giúp đỡ 3 hoàn cảnh khó khăn là Thạch Hoàng Nam (14 tuổi), Danh Thị Nol (13 tuổi) và Lê Thị Tú Anh (13 tuổi).

【canh thìn】Lâm Hùng nghẹn ngào nhắc đến lời dặn của cố NSƯT Vũ Linh khi đi hát

Hoàn cảnh của Lê Thị Tú Anh khiến nhiều người xót xa. Hiện tại cô bé 13 tuổi đang sống cùng chị gái (16 tuổi) ở Hậu Giang. Cha mẹ mất sớm vì bệnh, hai chị em phải nương tựa nhau trong căn nhà nhỏ được xây nhờ sự quyên góp của mọi người. Theo tiết lộ, chị của Tú Anh đã nghỉ học đi rửa chén thuê để nhường cơ hội đến trường cho em gái. Cô bé 13 tuổi hiện tại bị amidan, chưa có kinh phí 15 triệu đồng để tiến hành phẫu thuật nên phải uống thuốc cầm chừng.

【canh thìn】Lâm Hùng nghẹn ngào nhắc đến lời dặn của cố NSƯT Vũ Linh khi đi hát

Lâm Hùng nghẹn ngào nhắc đến lời dặn của cố NSƯT Vũ Linh khi đi hát - Ảnh 2.

Bộ đôi khách mời quyết tâm thực hiện các thử thách để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

BTC

Câu chuyện này khiến NSƯT Mỹ Uyên nghẹn ngào. Nữ diễn viên cho biết cha đã mất từ trước khi cô bước chân vào Trường đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM. Sau đó không lâu thì mẹ cũng qua đời. Nữ khách mời nói: “Lúc đó tôi lớn hơn bé Tú Anh một chút nhưng cũng vẫn còn con nít lắm. Để đi học, tôi cũng phải làm đủ thứ nghề tự nuôi thân, không ai lo hết. Dù có họ hàng nhưng mình cũng hiểu rằng mình không còn cha mẹ bên cạnh thì phải tự có ý chí phấn đấu”. Nữ nghệ sĩ bày tỏ sự đồng cảm, gửi lời động viên chị em Tú Anh luôn có nghị lực vươn lên, vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Ngoài Tú Anh, câu chuyện của Danh Thị Nol cũng khiến hai khách mời xót xa. Cha mất vì bệnh phổi, sức khỏe của mẹ cô bé không tốt, đang chịu cảnh thất nghiệp. Trước hoàn cảnh này, Lâm Hùng và NSƯT Mỹ Uyên bỏ tiền túi tặng 3 triệu đồng để mẹ cô bé chi trả số nợ của gia đình. Nam ca sĩ gửi lời động viên, cho rằng ai cũng có khoảng thời gian khó khăn, vất vả của riêng mình, điều quan trọng là có nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Lâm Hùng nghẹn ngào nhắc đến lời dặn của cố NSƯT Vũ Linh khi đi hát - Ảnh 3.

Lâm Hùng không giấu được sự xúc động khi nhắc đến cố nghệ sĩ cải lương Vũ Linh

BTC

Từ khó khăn đi lên nên Lâm Hùng cảm thấy bản thân có nhiều may mắn khi được NSƯT Vũ Linh đỡ đầu, hỗ trợ. Nam ca sĩ nói: “Mỗi chúng ta đều có những mạnh thường quân mà bản thân phải suốt đời ghi nhớ. Và tôi thấy mình may mắn hơn các em nhỏ trong chương trình khi có được một đại ân nhân giúp đỡ mình đó là cố NSƯT Vũ Linh - người đã mang tôi từ một chàng lái tàu lên TP.HCM cho học và thành một ca sĩ Lâm Hùng ngày hôm nay”.

Bên cạnh yếu tố may mắn, Lâm Hùng còn cho rằng sự nỗ lực, kiên trì của bản thân cũng là điều rất quan trọng. “Tôi nhớ nhất là câu nói trong những ngày đầu tiên anh Vũ Linh giới thiệu tôi đi hát là: Anh giới thiệu em đi hát lần thứ nhất, lần thứ hai hay lần thứ ba thì người ta nể anh mà nhận em nhưng lần thứ tư người ta có nhận em hay không đó là nhờ thực lực của em”, Lâm Hùng kể. Ý chí vượt khó, sự cố gắng từ thực lực bản thân chính là bài học mà nam ca sĩ nhớ nhất từ NSƯT Vũ Linh. Và Lâm Hùng cũng áp dụng để truyền lại cho các con cũng như các học trò của mình.

22 luxury cars found after sitting in warehouse for years, including 6 Porsches and 16 Ferraris
Georgetown coach Ed Cooley claps back at heckler during latest Hoyas loss