产品展示
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
联系方式

邮箱:[email protected]

电话:0666111000

传真:0222777666

【888b】Lily Chen khóa trang cá nhân khi đóng vai ác

2024-05-30 21:11:51      点击:397
Lily Chen: Tôi phải khóa trang cá nhân vì bị nhiều người ghét khi đóng vai ác - Ảnh 1.

Lily Chen bị nhiều người ghét khi đóng vai ác

NVCC

【888b】Lily Chen khóa trang cá nhân khi đóng vai ác

Thời gian gần đây,óatrangcánhânkhiđóngvaiá888b Lily Chen gây chú ý với vai diễn Kim Thủy trong phim Chị em khác mẹ. Đây được xem là màn “lột xác" của người đẹp 9X khi thoát khỏi hình ảnh nữ tính, cam chịu trong Mẹ rơmđể vào vai một cô gái gian xảo, chuyên dựng chuyện hãm hại người khác.

【888b】Lily Chen khóa trang cá nhân khi đóng vai ác

Trong phim, Kim Thủy có thai với tình nhân, nhưng lại đổ tội cho ông Phước (Trương Minh Quốc Thái) để được gả vào làm vợ lẽ. Cô luôn sống trong tâm trạng thù hận, uất ức khi bị chồng coi thường vì sinh ra một đứa con trai không bình thường. Từ đó, Kim Thủy mua chuộc người ở, làm nhiều việc xấu hòng chiếm đoạt tài sản.

【888b】Lily Chen khóa trang cá nhân khi đóng vai ác

Lily Chen: Tôi phải khóa trang cá nhân vì bị nhiều người ghét khi đóng vai ác - Ảnh 2.

Nữ diễn viên 9X tiết lộ đã bị sốt sau khi quay cảnh té xuống ao

NVCC

“Nếu trong phim Mẹ rơm, tôi là phụ nữ cam chịu hết lòng vì chồng con thì ở Chị em khác mẹ, tôi trở thành một người có tâm cơ, không sống an phận và luôn ao ước chiếm đoạt tài sản bằng mọi giá”, Lily Chen cho hay. Diễn viên 9X tiết lộ nhiều khán giả vì ghét Kim Thủy mà vào Facebook của cô để buông lời tiêu cực. "Chính điều đó khiến tôi phải khóa trang cá nhân", cô nói.

Trong suốt thời gian tham gia ghi hình bộ phim, Lily Chen có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Trong đó, phân đoạn cô cãi nhau với Kiều Thư được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhân vật của Lily Chen bị kéo xuống hồ nước khi đang mang bầu. Việc thực hiện cảnh quay dưới thời tiết nắng nóng khiến diễn viên 9X bị sốt ngay ngày hôm sau. “Trang phục tôi chuẩn bị cho phân đoạn đó bị dính bùn, cũng không thể sử dụng được tiếp”, diễn viên 9X tiết lộ.

Lily Chen: Tôi phải khóa trang cá nhân vì bị nhiều người ghét khi đóng vai ác - Ảnh 3.

Lily Chen đầu tư trang phục để phù hợp với vai diễn trong phim xưa

NVCC

Không chỉ đầu tư cho diễn xuất, Lily Chen còn tự lên ý tưởng cho trang phục để phù hợp với bối cảnh xưa. Những bộ áo dài, áo bà ba… phần lớn được cô đặt may riêng bởi Song Toàn. Nhà thiết kế cho biết anh gặp phải khó khăn trong việc tìm kiếm chất liệu. Ê kíp phải đi kiếm vải tại 10 chợ ở TP.HCM, Cà Mau và Kiên Giang để phục vụ cho vai diễn.

Ngoài Kim Thủy, Lily Chen còn được chú ý khi vào một vai nhỏ trong Gia đình mình vui bất thình lình.Cô vào vai vợ của Khải (Trọng Lân) và có màn đối thoại khiến vợ chồng Danh (Thanh Sơn) xảy ra mâu thuẫn. Người đẹp quê Tây Ninh tiết lộ cô đang chuẩn bị ra bài hát mới và tham gia bộ phim để đến gần với khán giả. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng tất bật với công việc kinh doanh bất động sản. 

WHO leader wants pandemic treaty signed by May to prepare for Disease X
Donna Kelce, mom of Travis Kelce, shares favorite hot dog and wine pairing ahead of the Super Bowl